• SỰ THẬT VỀ SỮA BÒ

  Lượt xem:2331

  75.000.000 tế bào mủ được FDA cho phép có mặt trong 100ml sữa bò (do bò sữa nuôi công nghiệp thường xuyên bị viêm vú), đây là một tiêu chuẩn của FDA để xem xét chấp nhận sản phẩm sữa bò. Ai muốn uống mủ bò thì xin mời

  TÍNH ĐẠO ĐỨC:

  4NO.jpg (129 KB)
  Để cho sữa, bò mẹ phải mang thai và sinh nở liên tục. Bò sữa bị bơm tinh trùng để thụ thai, và đẻ liên tục mỗi năm 1 lần từ khi 15-18 tháng đến 6 tuổi để tận dụng sữa bò không ngừng nghỉ (tiêm hocmon để tăng sản lượng gấp 3 tự nhiên) - 6 tuổi sữa giảm, 7 tuổi bị giết thịt...

  Chỉ vài giờ sau khi sinh bê con sẽ bị mang đi trong sự đau đớn của bò mẹ. Bị coi là thứ phụ phẩm không mong muốn của ngành công nghiệp sữa, bê đực con 4 ngày tuổi bị đưa vào lò mổ, chưa hề biết 1 giọt sữa mẹ, vì toàn bộ số sữa ấy là để nuôi 1 giống vật khác, dù dư thừa thức ăn vẫn tin rằng mình cần sữa của bò mẹ.

  Luật nhân quả. Đi ngược tự nhiên, thứ hócmon tăng trưởng trong sữa bò giúp bê con lớn nhanh trong vòng 1 năm phải to bằng bò mẹ có thể góp phần "giúp" em bé người dạy thì sớm ở tuổi lên 10 thay vì 13, lão hóa sớm, mãn dục sớm, giòn xương, béo phì... thay vì "thông minh, cao lớn". Hãy nghĩ kỹ trước khi nhấp môi vào thứ "thịt lỏng" màu trắng của hàng ngàn con bò trộn lại này. Yêu thương có trí tuệ không thể tiếp tay cho tội ác.
  (Tổng hợp)

  GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG:
  Đạm:

  Screen Shot 2017-05-31 at 11.55.50 AM.png (84 KB)
  Nhu cầu đạm cao nhất ở trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú.

  Nhu cầu đạm (protein) của trẻ em 1-1,3g/kg/ngày. Nghĩa là 
  bé 10 kg chỉ cần 10g đạm ~ 50g thịt nạc (1/2 lạng) mỗi ngày.
  bé 20 kg ~ 1 lạng.
  Lượng đạm này hoàn toàn có được từ thức ăn tự nhiên: các loại đậu hạt, rau xanh, cá, trứng, thịt....ăn kèm rau củ. Như vậy sữa có cần thiết?
  1 ly sữa chứa lượng đạm ~ 80 g thịt nạc. Sữa khác nào thịt lỏng với lượng đạm, béo quá cao. Lượng đạm lớn khiến thận phải làm việc từ sớm, gan, thận kêu la và cũng đừng hỏi tại sao trẻ biếng ăn lười ăn, trẻ chỉ uống sữa mà không chịu ăn gì khác?
  http://tuoitre.vn/…/tre-suy-than-coi-xuong-do-t…/752118.html


  Canxi:

  Screen Shot 2017-07-30 at 1.46.53 PM.png (100 KB)
  Hàm lượng Canxi trong các loại hạt như hạnh nhân, đậu hạt, chia, rau xanh, rong biển...cao gấp nhiều lần trong sữa. Ngoài ra, Canxi trong sữa bò sẽ làm cản trở sự hấp thu Canxi từ các nguồn thực phẩm tự nhiên khác.
  Phụ phẩm: 
  Các thành phần sau luôn có trong sữa ngoài ý muốn:
  Dư lượng hormon dư thừa có trong sữa do bò mẹ phải liên tục tiêm hormon để mang thai và cho sữa.
  Dư lượng kháng sinh sử dụng cho bò mẹ do bò nuôi nhốt công nghiệp, bị ép sản lượng sữa cao dẫn đến các tuyến vú thường xuyên bị viêm nhiễm.


  Mủ trong sữa bò:

  15NO.jpg (251 KB)
  75.000.000 tế bào mủ được FDA cho phép có mặt trong 100ml sữa bò (do bò sữa nuôi công nghiệp thường xuyên bị viêm vú), đây là một tiêu chuẩn của FDA để xem xét chấp nhận sản phẩm sữa bò. Ai muốn uống mủ bò thì xin mời! Đây chỉ là 1 trong hàng tá lý do nhiều chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe trên thế giới khuyên không nên tiếp tục uống sữa động vật sau khi cai ti mẹ
  (Tổng hợp các nguồn).
  http://baodatviet.vn/…/boc-tran-nhung-su-that-khung-khiep-…/
  https://daikynguyenvn.com/…/su-that-ve-sua-khong-duoc-uong-…
  https://daikynguyenvn.com/…/uong-nhieu-sua-tot-cho-xuong-su…

   

  TÍNH TỰ NHIÊN:
  Trong thiên nhiên có loài vật nào đi sử dụng sữa của loài vật khác. Con chó nó đâu dùng sữa của con mèo để nuôi con nó? Con bò nó ăn cỏ nó vẫn đủ Canxi. Hãy sử dụng thức ăn một cách tự nhiên, sử dụng đúng loại thức ăn cho mình.

  NGƯỜI TRONG CUỘC NÓI GÌ?

  NO20.jpg (82 KB)

  Ngày đăng: 30-07-2017 2331 Lượt xem