KEM ĐÁNH RĂNG LOVE BEAUTY AND PLANET HỒNG

(VEGAN) THUẦN CHAY KHÔNG THỬ NGHIỆM TRÊN ĐỘNG VẬT CHIẾT XUẤT TỪ NGUỒN CUNG ỨNG CÓ ĐẠO ĐỨC CHAI 100% TÁI CHẾ KHÔNG CHỨA PARABEN KHÔNG CHỨA SILICONE NGUYÊN LIỆU LÀM TRẮNG RĂNG TỪ KHOÁNG CHẤT TỰ NHIÊN

Mã sản phẩm: KDRLBTAP

Lượt xem:329

 

70,000 VND

 • KEM ĐÁNH RĂNG LOVE BEAUTY AND PLANET HỒNGHotline: 0931150616 - 0933973668

  KEM ĐÁNH RĂNG LOVE BEAUTY AND PLANET HỒNG :

  55.png (117 KB)

  KHỐI LƯỢNG : 75ML

  Hãy cùng Love Beauty and Planet chăm sóc răng miệng bằng các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, để răng luôn chắc khỏe mà vẫn mang lại cảm giác sảng khoái tươi mới, bạn nhé!

  Chăm sóc răng miệng dịu nhẹ và êm ái cùng kem đánh răng Love Beauty and Planet với 98% từ thiên nhiên, được bổ sung nha đam cùng mùi hương hoa hồng Bulgaria đầy tinh tế khiến việc chải răng của bạn càng thêm thú vị và dễ chịu.

  THÀNH PHẦN: Aqua, Hydrogenated Starch Hydrolysate, Hydrated Silica, Xylitol, Aloe Barbadensis Leaf Juice , Lauryl Glucoside, Xantham Gum, Aroma, Rosa Damascena flower oil, Bentonite, Sodium Fluoride, Sodium Benzoate, Stevia Rebaudiana Extract, Potassium Sorbate, Limonene.

  XUẤT XỨ : TÂY BAN NHA- MỘT DÒNG THƯƠNG HIỆU CỦA UNILEVER
  ---------------------------------------------------------------------------------

  Với tiêu chí thuần chay ( không trứng, sữa, bột ngọt )hoàn toàn thực vật và những sản phẩm bảo vệ môi trường siêu thị thuần chay .net luôn mong muốn kiếm tìm và cung cấp cho người ăn thuần chay cũng như những người muốn khoẻ mạnh một lối ăn uống khoa học, khoẻ mạnh và từ bi để góp phần bảo vệ địa cầu.

  siêu thị thuần chay.net nơi cung cấp tất cả các nhu yếu phẩm cho người ăn thuần chay.

  Ăn thuần chay – Sống xanh – Bảo vệ địa cầu!!!

  Xin vui lòng liên hệ:

  Cửa hàng: 121/43 (Trệt) Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận, HCM ( ngã tư Thích Quãng Đức và Phan Đăng Lưu, chạy vào đường Phùng Văn Cung khoảng 20m, cách salor tóc Nguyễn Kỳ 1 căn nhà.

  Điện thoại: 0933973668 - 0931150616

  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!!!