KEM ĐÁNH RĂNG LOVE BEAUTY AND PLANET ĐEN

(VEGAN) THUẦN CHAY KHÔNG THỬ NGHIỆM TRÊN ĐỘNG VẬT CHIẾT XUẤT TỪ NGUỒN CUNG ỨNG CÓ ĐẠO ĐỨC CHAI 100% TÁI CHẾ KHÔNG CHỨA PARABEN KHÔNG CHỨA SILICONE NGUYÊN LIỆU LÀM TRẮNG RĂNG TỪ KHOÁNG CHẤT TỰ NHIÊN

Lượt xem:377

 

75,000 VND

 • KEM ĐÁNH RĂNG LOVE BEAUTY AND PLANET ĐENHotline: 0931150616 - 0933973668

  Kem đánh răng Trắng Sáng Rạng Ngời:75 ml 

  than hoạt tính & hoa cam
  66.png (99 KB)

  Được bổ sung Than hoạt tính và Hoa cam, kem đánh răng Detox Trắng Sáng của Love Beauty & Planet giúp loại bỏ vết bẩn và làm sạch răng.

  THÀNH PHẦN: Aqua, Hydrogenated Starch Hydrolysate, Hydrated Silica, Lauryl Glucoside, Xantham Gum, Aroma, Citrus Aurantium Amara Flower Extract, Charcoal Powder, Bentonite, Sodium Fluoride, Sodium Benzoate, Stevia Rebaudiana Extract, Limonene.

  XUẤT XỨ: TÂY BAN NHA - MỘT THƯƠNG HIỆU CỦA UNILEVER

  ------------------------------------------------------------------------------

  Với tiêu chí thuần chay ( không trứng, sữa, bột ngọt )hoàn toàn thực vật và những sản phẩm bảo vệ môi trường siêu thị thuần chay .net luôn mong muốn kiếm tìm và cung cấp cho người ăn thuần chay cũng như những người muốn khoẻ mạnh một lối ăn uống khoa học, khoẻ mạnh và từ bi để góp phần bảo vệ địa cầu.

  siêu thị thuần chay.net nơi cung cấp tất cả các nhu yếu phẩm cho người ăn thuần chay.

  Ăn thuần chay – Sống xanh – Bảo vệ địa cầu!!!

  Xin vui lòng liên hệ:

  Cửa hàng: 121/43 (Trệt) Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận, HCM ( ngã tư Thích Quãng Đức và Phan Đăng Lưu, chạy vào đường Phùng Văn Cung khoảng 20m, cách salor tóc Nguyễn Kỳ 1 căn nhà.

  Điện thoại: 0933973668 - 0931150616

  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!!!