CƠM GẠO LỨC OHSAWA ĂN LIỀN

- Phù hợp với người bệnh: TIM MẠCH, TIỂU ĐƯỜNG VÀ MUỐN GIẢM CÂN - THUẦN CHAY - KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, PHÂN HOÁ HỌC VÀ KHÔNG PHUN THUỐC TRỪ SÂU - ĂN LIỀN - KHÔNG BỘT NGỌT. - SẢN PHẨM THỰC DƯỠNG

Mã sản phẩm: CGLO

Lượt xem:2213

 

25,000 VND

 • CƠM GẠO LỨC OHSAWA ĂN LIỀNHotline: 0931150616 - 0933973668

  CƠM GẠO LỨC OHSAWA ĂN LIỀN:

  Bạn muốn tăng cân hay giảm cân hay muốn cơ thể làm việc được nhiều gấp 4 gấp 5 bình thường, tùy cách dùng, gạo lứt muối mè và rong biển có thể giúp bạn điều đó. Có thể bạn chưa tin lắm điều này nhưng cố gắng đọc hết những dòng sau và bạn sẽ thấy hoàn toàn hợp lý, điều này đã được đa phần người sử dụng phản hồi một cách tích cực về hiệu quả của nó. Chẳng thế mà mọi người luôn rỉ tai nhau về những điều tuyệt vời từ gạo lứt ăn liền mang lại. Gạo lứt rang phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng, phù hợp về cách sử dụng và tiện lợi khi là một sản phẩm gạo lứt ăn liền tiện dụng. 

  gaoluc.jpg (31 KB)cong-dung-cua-rong-bien.jpg (70 KB)

  Gạo lứt, hay gạo lức đã rang ăn liền được hỗ trợ giá trên toàn Việt Nam, dùng công nghệ hiện đại nhất hút chân không để chống ẩm mốc, nuôi trồng 100% không dùng phân hóa học, không phun thuốc trừ sâu, không chất bảo quản. Nay gạo lứt rang ăn liền kết hợp với rong biển và muối mè tạo nên những vị rất đặc biệt vừa mang lại hiệu quả lại dễ dàng trong chế độ ăn cũng như chế độ ăn kiêng.

  CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG CHỦ YẾU:

  - Protein >3%

  - Lipit > 12%

  - Glucid >50%

  - THÀNH PHẦN: Gạo lứt, muối hầm, rong biển.

  - CÁCH DÙNG: Ăn liền

  - BẢO QUẢN: Nơi khô ráo thoáng mát.

  HSD: 08 Tháng kể từ ngày sản xuất.