DẦU GỘI, TẮM CHANH TƯƠI TỰ NHIÊN

- HOÀN TOÀN THỰC VẬT - KHÔNG HOÁ CHẤT CÔNG NGHIỆP - CHIẾT XUẤT TỪ CHANH TƯƠI TỰ NHIÊN - KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN - KHỬ KHÍ TRƯỢC

Mã sản phẩm: DGTCTTN500ML

Lượt xem:1006

 

76,000 VND

 • DẦU GỘI, TẮM CHANH TƯƠI TỰ NHIÊNHotline: 0932.620.456 - 0933973668

  DẦU GỘI, TẮM CHANH TƯƠI TỰ NHIÊN 500 ML:

  DAU GOI 2.jpg (236 KB)

  KLT CHAI: 500ML

  Chanh tuoi.jpg (74 KB)bo-hon-1.jpg (234 KB)cach-lam-dau-goi-dau-bang-bot-ket-muot-toc.jpg (129 KB)

  THÀNH PHẦN: Chiết xuất từ quả chanh tươi tự nhiên, bồ hòn, bồ kết, , tinh dầu tự nhiên và glycerin thực vật.

  toc_thang-9bf1b.jpg (42 KB)

  CÔNG DỤNG CHÍNH: Làm sạch sợi tóc, bề mặt cơ thể, hỗ trợ tế bào có ích phát triển, làm lưu thông, kháng khuẩn và kháng nấm. Tinh dầu có tính nóng giúp vùng da hoạt động, làm tan vùng da bị bế, làm khô miệng vết thương và khử khí trược...

  CÁCH DÙNG THƯỜNG: Tuỳ theo lượng tóc, loại tóc, hoạt động, môi trường sống và làm việc của mỗi người mà sử dụng cho phù hợp. Nên dùng thau hoặc chậu để gội và ca, gáo dùng để dội nước; cho lượng nước vừa đủ để ướt tóc( khoảng 0.5- 1,0 lít) pha và lượng dầu gội: 

  + Đối với người tóc dài ngang vai, lượng tóc ở độ trung bình, trong điều kiện bình thường nên cho khoảng 20ml(tương đương 5 lần nhấn)

  kieu-toc-mai-ngo-500x445.jpg (37 KB)

  + Đối với người tóc ngắn (nam) cho khoảng 10-15ml. để thau phía dưới hứng nước và dùng ca đổ nước lên tóc, đồng thời cọ sát đều quanh đầu, chân mày; đổ nước lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi thấy sạch và nhẹ tóc. Sau đó gội lại bằng nước sạch. Trong trường hợp lao động, làm việc và môi trường không hoàn toàn tự nhiên thì nên lặp đi lặp lại 1 gội( gội lần 2) để đảm bảo tóc đủ sạch. Sau khi gội đầu có thể tiếp tục dùng nước đã gội để làm sạch bề mặt cơ thể. 

  Chú ý: Trước khi gội phải lắc đều chai để tinh dầu lan toả đều.

  BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp

  HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất trên chai.

                               -----------------------------------------------------------------------------------

  Với tiêu chí thuần chay ( không trứng, sữa, bột ngọt  )hoàn toàn thực vật và những sản phẩm bảo vệ môi trường siêu thị thuần chay .net luôn mong muốn kiếm tìm và cung cấp cho người ăn thuần chay cũng như những người muốn khoẻ mạnh một lối ăn uống khoa học, khoẻ mạnh và từ bi để góp phần bảo vệ địa cầu.

  siêu thị thuần chay.net nơi cung cấp tất cả các nhu yếu phẩm cho người ăn thuần chay.

  Ăn thuần chay – Sống xanh – Bảo vệ địa cầu!!!

  Xin vui lòng liên hệ:

  Cửa hàng: 121/43 (Trệt) Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận, HCM ( ngã tư Thích Quãng Đức và Phan Đăng Lưu, chạy vào đường Phùng Văn Cung khoảng 20m, cách salor tóc Nguyễn Kỳ 1 căn nhà.

  Điện thoại: 0933973668 - 0931150616

  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!!!