Đổi, Trả hàng, Hoàn Tiền

Đổi, Trả hàng, Hoàn Tiền

 

Chính sách Đổi/Trả hàng và Hoàn tiền:

 1. Quy Trình Đổi Trả Hàng

            1.1. Khu Vực Thành Phố Hồ Chí Minh:

Gọi điện thoại, Email, Sms để đăng ký đổi trả >>> đóng gói lại sản phẩm kèm hoá đơn >>> Yêu cầu sieuthithuanchay.net đến nhận hàng đổi trả.

            1.2. Các khu vực khác:

Chụp Hình lại sản phẩm >>> gửi Email, SMS,  để tin nhắn trên facebook yêu cầu đổi trả hàng.

            1.3. Thông Tin Liên Hệ Đổi Trả Hàng

 • Điện thoại: +84 932620456 – 0933973668
 • Email: toanthuanchay@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/sieuthithuanchay
 1. Chính sách đổi trả hàng:

Siêu Thị Thuần Chay cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo chất lượng của nhà sản xuất. Đồng thời sản phẩm mà quý khách nhận được phải còn nguyên vẹn, thực phẩm tươi sạch và đúng với thông tin mô tả trên website www.sieuthithuanchay.net. Nếu sản phẩm quý khách nhận được không đúng với cam kết trên, quý khách vui lòng thông báo ngay cho SIEU THI THUAN CHAY trong vòng 12 giờ kể từ thời điểm nhận hàng. SIEU THI THUAN CHAY xin từ chối mọi hỗ trợ khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo cho SIEU THI THUAN CHAY sau thời gian này.

Sản phẩm quý khách yêu cầu đổi trả phải được kiểm tra chất lượng. SIEU THI THUAN CHAY sẽ đổi sản phẩm mới hoặc hoàn trả toàn bộ giá trị mà khách hàng đã thanh toán cho sản phẩm này nếu sản phẩm đáp ứng các điều kiện đổi trả theo quy định bên dưới:

            2.1. Thời gian chấp nhận đổi trả hàng: (Tính từ thời điểm bàn giao hàng)

                   - Rau, củ quả, trái cây, các sản phẩm nước, sản phẩm đông lạnh, thực phẩm chế biến sẳn : trong vòng 12 tiếng và yêu cầu bảo quản ngăn mát tủ lạnh.

                   - Thực phẩm khô, hàng hoá mỹ phẩm: trong vòng 3 ngày và bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.                          

           2.2. Điều kiện áp dụng đổi trả:

 • Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu đăng ký đổi trả hàng (nếu có) và Hoá đơn VAT của sieuthithuanchay.net (bắt buộc).
 • Sản phẩm được gửi để đổi trả phải nguyên vẹn như ban đầu được nhận.
 • Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng. Thời gian hiệu lực được tính bắt đầu từ ngày nhận hàng cho đến khi khách hàng gửi món hàng theo ghi nhận trên phiếu gửi hàng của bưu điện hoặc thực nhận tại cửa hàng.
 • Quý khách chỉ được đổi trả ngay tại thời điểm nhận hàng trong các trường hợp sản phẩm giao đến không nguyên vẹn, hư hại do quá trình vận chuyển, hoặc sản phẩm giao sai không đúng với đơn đặt hàng ban đầu, sản phẩm đã hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày giao hàng.
 • Trong trường hợp nhân viên giao hàng không nhận lại hàng, quý khách vui lòng chụp hình sản phẩm bị hư hại và ghi rõ thời gian nhận hàng gửi ngay về địa chỉ email toanthuanchay@gmail.com hoặc nhắn tin qua Facebook ngay sau khi nhận hàng.

           2.3. Trường hợp không chấp nhận đổi trả:

 • Sieuthuanthuanchay.net không áp dụng đổi trả cho các sản phẩm khuyến mãi hoặc áp dụng các chương trình khuyến mãi khác.
 • Do nghành hàng có tính chất đặc thù, Sieuthuanthuanchay.net không áp dụng đổi trả cho trường hợp thay đổi sở thích hay nhu cầu sử dụng.
 1. Giải quyết đổi trả

Sau khi nhận được thông tin thông báo của Khách hàng về tình trạng của sản phẩm, sieuthithuanchay sẽ xử lý hướng đổi trả như sau:

 • Đổi lại cho Khách hàng sản phẩm mới.
 • Hoàn tiền lại cho Khách hàng.
 • Áp dụng mức chiết khấu phù hợp cho Khách hàng.

                                                   

                                                                                             - Ban quản trị Website sieuthithuanchay.net -